Cửa Nhôm Kính Quy Nhơn

 

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố tạo nên sự phát triển của công ty. Công ty TNHH sản xuất thương mại tổng hợp Kim Phát là công ty chuyên sản xuất, cung cấp và thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp, kính cường lực, cầu thang lan can kính lớn nhất thị trường miền Trung như Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi và Gia Lai. Uy tín và chất lượng được thể hiện qua các công trình lớn khách sạn, nhà hàng, biệt thự

 TẦM NHÌN

Không ngừng phát triển, đóng góp nguồn lực vào những công trình mang tầm vóc quốc gia, trở thành đơn vị đầu tư xây dựng và sản xuất vật liệu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực miền Trung.

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ tư vấn năng động, nhiệt huyết, tận tình đối với khách hàng. Đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, lành nghề, làm việc cẩn thận. Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều hướng tới việc cung cấp một giá trị cao nhất cho khách hàng.

 

SỨ MỆNH

Tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Mang lại giá trị cao cho cộng đồng, góp phần kiến tạo nên cuộc sống nhân văn và hiện đại.

 

CHẤT LƯỢNG  

Kim Phát Window luôn nâng cao kỹ thuật, quy trình sản xuất để tạo ra những “sản phẩm cao cấp, khẳng định đẳng cấp”. Nguyên tắc sản xuất của Kim Phát Window là bỏ qua vấn đề giá rẻ để cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp.

 

SẢN PHẨM CỦA KIM PHÁT WINDOW

 

Tầm quan trọng của đổi mới và tạo một nền văn hóa phát triển liên tục từ khâu sản xuất cho tới thi công. Đổi mới và Chất lượng luôn là mục tiêu mà sản phẩm của Kim Phát Window cung cấp.

 

Kim Phát Window luôn tuân thủ các quy định, chính sách về tài chính doanh nghiệp. Thuế doanh nghiệp, lương thưởng, bảo hiểm của nhân viên. Các khoản phí phát triển xã hội và cộng đồng được thực hiện một cách rõ ràng, minh bạch.

 Kim Phát Window xem hiệu quả công việc là thành tố quan trọng và quyết định khi thực hiện các hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư. Đặt sự tín nhiệm của khách hàng lên vị trí hàng đầu, xem chữ Tín là yếu tố quyết định sự thành công.

 

TIN TỨC MỚI

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI