Năng lực sản xuất

Mỗi năm, Kim Phát Window cung cấp ra thị trường hơn 20.000m² nhôm kính, cho ra đời các hệ sản phẩm mới tiên phong về chất lượng và tính thẩm mỹ, tối ưu hóa giá trị gia tăng cho các khách hàng cá nhân và chủ đầu tư dự án khách sạn, chung cư.

Hiện nay, Kim Phát Window đang sở hữu nhà máy rộng hơn 1000m2 tại 53 Phùng Khắc KHoan TP Quy Nhơn nhằm cung cấp kịp thời nhu cầu thị trường trong tỉnh Bình Định và khu vực Phú Yên, Gia Lai, Quãng Ngãi, Kon Tum. Ngoài cửa sổ, cửa đi và các sản phẩm nhôm kính đã trở thành thế mạnh, Kim Phát Window tiến thêm một bước lớn về năng lực thiết kế, sản xuất và thi công mặt dựng các hệ stick, chân nhện, tường kính…, đáp ứng yêu cầu khắt khe không chỉ về chất lượng mà còn cả tính thẩm mỹ.

Đội ngũ nhân công được đào tạo và trải qua nhiều dự án, giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt huyết. Kim Phát Window được vận hành bởi các bộ phận được phân công chuyên môn rõ ràng như Thiết kế, kỹ thuật, kinh doanh, marketing chăm sóc khách hàng.. Với châm ngôn “ làm đúng ngay từ đầu, học hỏi – sáng tạo – chăm chỉ, chất lượng là trên hết”.