Nhắc đến nhôm kính Quy Nhơn nghĩ ngay đến Kim Phát Window

Đánh giá

Sau nhiều năm xây dựng đội ngũ và chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Nhắc đến nhôm kính Quy Nhơn nghĩ ngay đến Kim Phát Window

Kim Phát Window tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhôm kính miền Trung nói chung và cửa nhôm kính Quy Nhơn nói riêng.

Với đội ngũ thợ lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm, những khó khăn trong kĩ thuật đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Trong quá trình thi công sản xuất, sẽ gặp những lỗi ngoài mong muốn, Kim Phát luôn khắc phục tốt và hoàn thiện hơn.

Tập thể nhân sự

Đội ngũ kinh doanh năng động, tư vấn nhiệt tình, chịu nắng mưa bên cạnh khách hàng, đồng hành cùng nhau để mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên văn phòng và kỹ thuật

Khách hàng của Kim Phát luôn được chăm sóc thường xuyên. Không chỉ quá trình trước và đang thi công mà còn cả sau khi hoàn thiện, chăm sóc bảo hành trong quá trình sử dụng. Mọi sự cố hay trục trặc đều được khắc phục để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Chế độ chăm sóc, bảo dưỡng

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, điều khách hàng cần chính là điều chúng tôi cần. Vì thế, đặt vị trí mình vào khách hàng là điều rất quan trọng không thể thiếu.

Khát vọng vươn xa đã dẫn dắt chúng tôi từ những công trình nhỏ đến công trình lớn.

Ban đầu từ nhà dân dụng đến biệt thự, rồi khách sạn 1 sao đến nhiều sao, những công trình resort cũng được đặt những thanh nhôm đầu tiên. Những toà nhà chung cư với dày đặt những ô cửa trên tầng lầu.

Dần dần chúng tôi được biết đến nhiều trên thị trường cửa nhôm kính Quy Nhơn

 

Chung cư An Phú Thịnh

Khách sạn Meria
Resort Nam Hai
Biệt thự khu đô thị mới An Phú Thịnh

Chúng tôi được mãn nhãn đứng từ xa ngắm nhìn công trình của chúng tôi hoàn thiện từng ô kính, từng khung nhôm Xingfa tạo nên mặt dựng to lớn.

Công trình mặt dựng toà nhà Sao Việt
Mặt dựng Bệnh viện mắt Sài Gòn Quy Nhơn

Với nhiều năm trong lĩnh vực nhôm kính tại Quy Nhơn, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích những sản phẩm chúng tôi tạo ra. Mong rằng, khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trên chặng đường dài tương lai.
Nếu bạn đang có thắc mắc, hoặc cần tư vấn về cửa nhôm kính liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY KIM PHÁT WINDOW

Hotline: 0901 016 404 , 0901.957.606
Website: kimphatwindow.com
Fanpage: https://www.facebook.com/KIMPHATWindow
Địa chỉ : 53 Phùng khắc Khoan, Tp.Quy Nhơn