HƯỚNG DẪN NHẬN BIẾT PHỤ KIỆN KINLONG CHÍNH HÃNG TẠI QUY NHƠN

Nhận biết phụ kiện KinLong chính hãng.

Không thể phủ nhận, việc một sản phẩm phụ kiện Kinlong tốt được lưu hành trên thị trường sẽ bị làm nhái làm giả chất lượng thấp hơn, bán với giá rẻ hơn để thu lại lợi nhuận tốt hơn. Vì vậy, việc kiểm soát là rất khó, tuy nhiên sản phẩm giả chắc chắn so về chất lượng luôn không bằng sản phẩm thật, độ tinh xảo và lỗi rất nhiều khi được làm với những chất liêụ rẻ tiền.

KinLong – nhà sản xuất phụ kiện cửa nhôm chính hãng cũng không tránh được việc bị làm nhái làm giả sản phẩm của mình. Vì thế, trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã giả nhái đa chủng loại.
Thị trường Quy Nhơn tuy nhỏ nhưng hiện nay các công trình lớn đầu tư vào khá nhiều, là cơ hội cũng như thách thức lớn.

Nhiều nhà tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn, dẫn đến “ mua phải hàng giả nhưng giá lại gần ngang hàng thật”. Vì thế, để giúp khách hàng nhận biết rõ hơn về phụ kiện cửa nhôm KinLong, chúng tôi xin chia sẻ cách phân biệt chi tiết như bên dưới, mọi người cùng tiếp tục theo dõi nhé.

 

Chúng tôi phân loại các loại phụ kiện bao gồm:

  • Bản lề
  • Tay nắm cửa
  • Hộp khoá
  • Ổ khoá


– Đối với bản lề:

 Kin Long chính hãng chỉ có bản lề 1D và 3D, không hề có bản lề 4D dạng to như hình bên dưới.
 Điều này cũng dễ dàng phân biệt được vì bản lề 4D to hơn nhiều, cũng như nước sơn kém, cốt lõi bên trong bằng kim loại kém chất lượng nên không chịu được lực tải nặng, dẫn đến cửa thời gian bị xà xuống, nước sơn bị bong tróc rỉ sét do thời tiết.

Hình bên dưới là 2 bản lề giả 4D, nhìn không sắc xảo, không góc cạnh, các lỗ khoan không đều nhau

Hai bản lề giả hàng Kinlong

Trong khi đó, bản lề Kinlong chính hãng chịu được sức nặng đến 160kg/bản lề vì cốt bên trong bằng inox chất lượng, dù trải qua 3 năm trở lên sử dụng nhưng không hề có dấu hiệu rỉ sét dù ở những nơi khí hậu ẩm hay muối biển.
Các lỗ khoan chuẩn 100% từng chiếc một do được dập từ khuôn chính hãng.

Bản lề chính hãng KinLong

Nếu bạn để ý, hình dạng bên ngoài phụ kiện KinLong chính hãng nước sơn đẹp, sơn cả phần cốt bên trong đều màu, logo khắc chìm với Font chữ đều vuông vắn, cả nghìn cái như một. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy được khi cầm hai loại phụ kiện trên tay để so sánh.

Hình bên dưới phía bên trái là bản lề 3D Kinlong chính hãng, chúng ta có thể phân biệt được khi đặt chúng cạnh nhau, sức chịu đựng của bản lề 3D chính hãng lên đến 180kg/bản lề.

Với bản lề 3D khung với khung, hàng giả và hàng thật khá giống nhau không có nhiều khác biệt ngoài logo KinLong, KinLong chính hãng luôn chỉ có 1 kiểu Font chữ duy nhất và được khắc chìm ở 1 vị trí nhất định.

So sánh cốt bên trong bản lề 3D chính hãng cho khung và cửa


– Đối với tay nắm cửa:

 Chúng ta sẽ khó phân biệt hơn vì giống y hệt nhau, vì thế chúng ta chỉ có thể so sánh về nước sơn và logo khi đặt hàng thật và hàng giả bên cạnh nhau.
Cách phân biệt này thật khó khăn với người tiêu dùng mới, vì vậy Kim Phát khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt, bán hàng uy tín có chứng nhận phân phối chính hãng từ nhà sản xuất.

Logo cửa KinLong chính hãng(nằm dưới) khác hẳn logo hàng giả, in chìm hơn, đều chữ hơn

Nước sơn của hàng thật đều hơn, có các hạt li ti óng ánh trên bề mặt

 

– Đối với hộp khoá:

Có 2 loại là khoá đơn điểm và khoá đa điểm
Đầu tiên, chúng tôi giới thiệu về khoá đơn điểm. Phần mặt ngoài nhìn rất giống nhau, chỉ khác một điểm chỗ con cò khoá. Bạn hãy để ý, Cò khoá hàng thật mặt cắt thẳng hình Tam giác, có mài mòn ở cạnh đỉnh. Cò khoá hàng giả có độ bo cong ở mặt cắt.

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Hình cò khoá được phóng gần hơn bên dưới

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Phần thân hộp khoá đơn điểm hàng thật ở lõi bên trong khắc rõ số serie bên trong

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Hai sản phẩm này hầu như hoàn toàn giống nhau, ban đầu nhìn như anh em sinh đôi, khó mà phân biệt được. Nhưng tất nhiên hàng giả sẽ có sai xót và điểm khác của nó để không bị vi phạm bản quyền sản phẩm.

 

Tiếp theo chúng ta cùng đi đến phần hộp khoá đa điểm.
Dễ nhận biết hơn khoá đơn điểm, vì có nét khác nhau rất rõ. Bạn hãy để ý 2 vùng khoanh tròn trong hình, phần đầu lổ vít khác nhau rõ rệt. Cho đến cò khoá cũng khác nhau hẳn, hàng thật cò khoá đa điểm luôn có con vít ở giữa và vị trí chữ kinlong cũng khác hoàn toàn.

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Bạn có thể xem rõ hơn với ảnh phóng to chi tiết cò 

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Lổ vít hàng thật hình dạng không tròn đều như hàng giả, không có đinh tán ở 2 đầu.

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Bên hông thân hộp khoá cấu tạo các chi tiết cũng khác biệt nhau rõ rệt, bạn nên lưu ý lại để dễ so sánh nếu lỡ cầm trên tay phải hàng giả biết cách nhận ra.

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Phần chi tiết thân hộp khoá ở mặt còn lại.

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Lật ngửa hộp khoá chúng ta thấy được sự khác nhau rõ rệt 

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Trừ sản phẩm số 1 ra thì sản phẩm 2 & 3 hầu như thân hộp khoá hoàn toàn giống nhau nếu bạn không phải là dân trong nghề thì khó mà biết đươc. Nhưng như vậy không hẳn là hết cách để nhận biết, mách bạn một mẹo nhỏ nữa , đó là dùng chất thử inox. 

Nếu sau khi thử sản phẩm chuyển sang màu hơi hồng là inox 304, nếu bị oxy hoá chuyển sang màu đen do có chất sắt có nghĩa đó là sản phẩm giả.

– Với ổ khoá

Dưới đây là hình ảnh 3 ổ khoá, trong đó có 2 ổ khoá giả, cách để nhận biết tổng quan đầu tiên chúng ta sẽ thấy vị trí của ổ khoá số 1 hoàn toàn khác với 2 ổ khoá còn lại, vì nó phải tương thích với hộp khoá ở hình hộp khoá phía trên.

 

Phụ kiện nhôm chính hãng Quy Nhơn

Tiếp đến, ổ khoá thật của KinLong không có logo KinLong, hàng giả cũ có khắc nhưng hàng giả mới thì lại không khắc giống y hệt như hàng thật. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy chất inox trên ổ thứ 2 sần sùi kém chất lượng hơn hẳn hàng thật, đây cũng là 1 điểm nhận biết ở mã số 2.

 

Phụ kiện nhôm Quy Nhơn

Cuối cùng đó là dấu hiệu bên hông ổ khoá, số lượng các chấm trên lõi cũng khác nhau. bạn hãy ghi nhớ vị trí chấm và số lượng chấm trên thân ổ khoá thật nhé. Các dấu chấm hàng giả cũng có màu sắc khác hẳn hàng thật.
Trên ổ khoá bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng chất thử inox để phân biệt như với hộp khoá.
Mặc dù ở thời điểm hiện tại, các sản phẩm giả đang ngày càng nhiều và thiết kế 1 cách tinh vi gần như không khác gì hàng thật, nếu nhìn đơn lẻ từng sản phẩm. Nhưng hàng giả nào cũng có kẽ hở của nó, không thể sánh kịp với hàng thật được.Phụ kiện nhôm Quy Nhơn

 Kết luận lại, Kim Phát mong rằng những chia sẻ trên giúp khách hàng hiểu hơn để tránh gặp sự cố không mong muốn xảy ra. Ngoài trang bị những kiến thức trên, khách hàng cũng nên chọn những nhà thầu, đơn vị thi công uy tín chuyên phân phối phụ kiện chính hãng của KinLong. Hoặc tham khảo sản phẩm những ngôi nhà bạn bè, người thân đã lắp đặt cửa nhôm kính từ 3 năm trở lên, để thấy được chất lượng của hàng chính hãng bền bỉ qua thời gian như thế nào.
Công ty Kim Phát Window tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa và phụ kiện cửa nhôm chính hãng KinLong uy tín tại Quy Nhơn, sản phẩm của Kim Phát luôn đi theo mục tiêu “Bền đẹp theo thời gian”.

Comments are closed.