Phân loại kính cường lực Quy Nhơn và công dụng của từng loại kính

Bạn có nhu cầu thi công các loại kính cường lực Quy Nhơn? Bạn muốn biết kính cường lực có những đặc điểm gì? Phân loại các loại kính cường lực và công dụng của chúng như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này một cách chi tiết nhất. Đến với Kim Phát Window, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các dịch vụ thi công cửa – nhôm – kính hàng đầu tại Quy Nhơn hiện nay. Theo dõi ngay sau đây để được giải đáp ngay nhé!

Kính cường lực là gì? 

Kính cường lực là gì? 

Kính cường lực là một trong những loại kính ứng dụng được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một loại kính đa năng với nhiều công năng và ưu điểm nổi bật. Về bản chất, kính cường lực là một loại vật liệu trong suốt được chế tạo bởi công nghệ nhiệt đặc biệt trong quy trình khép kín khắt khe. Có những loại kính cường lực được chế tạo bởi công nghệ nhiệt lên đến 700 độ C. Sau khi đạt đến sức nóng tối đa, bề mặt kính được làm lạnh đột ngột để tạo ra sức căng bề mặt lớn. Sức căng này chính là chìa khóa cốt lõi nhằm giúp cho loại kính này có khả năng chịu lực cực tốt. 

Kính cường lực có nhiều ưu điểm. Nổi bật có thể kể đến đó là khả năng chống chịu lực. Kính cường lượng có thể giảm thiểu khả năng vỡ đến mức tối thiểu. Nhờ vậy, chúng được ứng dụng nhiều trong các công trình làm vách ngăn và cửa kính mặt tiền. Không những vậy, kính cường lực khi vỡ chỉ tạo ra các mảnh không sắc nhọn. Điều này đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kính cường lực cũng có khả năng cách âm và chịu nhiệt rất tốt. Nhờ vậy, đem đến cho bạn một không gian thoải mái và yên tĩnh. Trong điều kiện không may như hỏa hoạn, kính cường lực vẫn có thể duy trì một khoảng thời gian an toàn nhờ khả năng chịu nhiệt lên đến 290 độ C. 

Kim Phát Window chuyên cung cấp các dịch vụ thi công kính cường lực Quy Nhơn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trên địa bàn khu vực hiện nay trong lĩnh vực nhôm kính. Bên cạnh các dịch vụ thi công chất lượng, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các loại vật tư chính hãng chất lượng. Hãy đến với Kim Phát của chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ uy tín cho nhu cầu thi công kính cường lực Quy Nhơn của mình. 

Phân loại kính cường lực và công dụng của chúng 

Phân loại kính cường lực và công dụng của chúng 

Kính cường lực được phân loại theo nhiều cách khác nhau. Tùy vào đặc điểm và công dụng mà kính cường lực có thể được phân loại như sau:

Phân loại theo kỹ thuật chế tạo 

Nếu phân loại dựa trên các yếu tố kỹ thuật trong quy trình chế tạo, kính cường lực được phân loại thành kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực. Điểm khác biệt mấu chốt là nhiệt độ trong quá trình khép kín. Kính cường lực hoàn toàn được giữ trong mức nhiệt tối đa lên đến 700 độ C. Trong khi đó, mức nhiệt độ dùng trong quy trình khép kín với các loại kính bán cường lực chỉ đạt 300 độ C. Kính bán cường lực có độ dẻo hơn, thích hợp với nhiều ứng dụng khác. 

Phân loại kính cường lực theo mục đích sử dụng

Kính cường lực cũng được phân loại theo mục đích sử dụng. Kính cường lực có thể được ứng dụng để làm cửa kéo hoặc cửa kính thủy lực. Hoặc chúng cũng có thể được sử dụng để làm vách ngăn kính hoặc cabin phòng tắm. Cũng có nhiều loại kính cường lực được thiết kế để làm vật liệu ốp tường bếp, nhằm giữ cho không gian bếp luôn được sạch sẽ và thoáng đãng hơn. 

Phân loại kính cường lực theo độ dày kính 

Người ta cũng phân loại các loại kính cường lực theo độ dày của kính.  Hiện nay, có 3 nhóm kính cường lực chính được phân theo độ dày đó là: 

  • Kính cường lực loại phổ thông có độ dày từ 8 đến 10mm. 
  • Kính dán cường lực có độ dày từ 6mm đến 11mm.
  • Kính cường lực thông dụng có độ dày từ 8-10mm là loại kính phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. 

Với mỗi độ dày khác nhau, chúng sẽ có những ứng dụng khác nhau. Các bạn sẽ được tư vấn các loại kính với độ dày phù hợp khi đến tại Kim Phát với nhu cầu thi công các loại kính cường lực Quy Nhơn của mình. 

Kim Phát Window – Thi công kính cường lực Quy Nhơn uy tín, chất lượng  

kính cường lực quy nhơnKim Phát Window – Thi công kính cường lực Quy Nhơn uy tín, chất lượng  

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công kính cường lực Quy Nhơn uy tín, hãy đến với Kim Phát của chúng tôi! Kim Phát Window là công ty được thành lập lại trên nền công ty Gia Hòa Quy Nhơn. Do đó, về kinh nghiệm cũng như đội ngũ kỹ thuật đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Thế mạnh của Kim Phát Window là thi công các loại sản phẩm nhôm kính cường lực. Và các bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với chúng tôi cho nhu cầu thi công kính cường lực Quy Nhơn của mình. Đến với Kim Phát Window nhu cầu của mình, các bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và báo giá miễn phí các dịch vụ thi công và vật liệu phù hợp. Sau đó, các bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu. Sau khi đã đạt được thỏa thuận về dịch vụ, đơn vị sẽ tiến hành khảo sát, đo đạc và bắt đầu thi công. Trong quá trình thi công, nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh, các bạn có thể liên hệ để được giải đáp và điều chỉnh. 

kính cường lực quy nhơnLiên hệ ngày để được tư vấn dịch vụ thi công uy tín, chất lượng miễn phí

Dịch vụ thi công nhôm kính cường lực Quy Nhơn tại Kim Phát được đánh giá rất tốt. Chúng tôi đã được tin tưởng thực hiện hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên địa bàn thành phố hiện nay. Hãy liên hệ để được hỗ trợ dịch vụ chất lượng uy tín nhé! 

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0901.016.404 – 0919.388.544

Email: congtykimphatwindow@gmail.com

Địa chỉ: Số 53 Phùng Khắc Khoan, TP Quy Nhơn, Bình Định

Fanpage: https://www.facebook.com/KIMPHATWindow

Comments are closed.