Tiêu chí gì làm nên cửa nhôm Quy Nhơn chất lượng?

Tiêu chí cửa nhôm Quy Nhơn chất lượng

Khi bắt đầu cho công trình nhà ở của mình sẽ có nhiều khách hàng không đủ thời gian để tìm hiểu về tiêu chí chất lượng cửa nhôm là như thế nào? hoặc không biết đánh giá tiêu chuẩn bắt đầu từ đâu cho đúng. Vì thế, Kim Phát sẽ giúp bạn xác định tiêu chuẩn lựa chọn nhôm theo trình tự dễ hiểu nhất.

 • Đầu tiên, là “profile nhôm Xingfa chính hãng”: việc xác định được loại nhôm cần lắp đặt là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống cửa nhà bạn, nhôm có loại nhập khẩu có loại trong nước.
   Việc pha cắt và ép góc chuẩn là tiêu chí đầu tiên về mặt kỹ thuật cho 1 bộ cửa bởi đây là công đoạn đầu tiên cửa quá trình gia công sản xuất cửa nhôm xingfa. Thanh profile nhôm nguyên  cây được sơ chế cắt ra thanh profile định hình theo kích thước của bộ cửa được thiết kế theo yêu cầu của từng công trình.
 • “Phụ kiện chính hãng”: Lựa chọn phụ kiện cần chính hãng, vì thiết kế của phụ kiện chính hãng vừa bền đẹp vừa xứng đáng với giá tiền. Phụ kiện chính hãng sản xuất đúng với tiêu chuẩn để lắp đặt cửa nhôm nên không bị sai lệch hay hỏng bất chợt như phụ kiện giả.
  Lắp đặt phụ kiện cần chuẩn xác, vì nó liên quan đến quá trình vận hành sử dụng lâu dài.
 • Ốc inox 304 dùng trong khung nhôm, các nẹp bản lề phải đúng với chất lượng inox, nếu bạn chưa xác định được có thể dùng chất thử inox.
 • Sử dụng “Ke nhôm đặc hoá già” dày để ép các góc, với công nghệ ép góc bằng máy kỹ thuật số tự động ép khít các mối nối không hở bất kỳ chỗ nào ở các góc khung 45 độ, đồng thời keo được bơm đầy giúp cố định ke, cố định góc, giữ kín khít góc không để nước tràn vào bên trong. Nhờ Sự vượt trội ở ke nhôm đặc hoá già hơn hẳn ở các loại ke nhảy khác là góc ép vĩnh viễn, không bị xê dịch các mối góc gây xà cửa, hay hiện tượng méo mó cửa…


 Không sử dụng ke nhảy hay ke vĩnh cửu để siết các góc nhôm, vì một thời gian sẽ bị xà cửa và gây xê dịch các góc nối.

Hình ảnh ép góc bằng ke nhảy bị lỗi không khít góc bị hở nhiều

 • Khi đã lắp khung vào tường, cần cố định bằng keo form giữa tường và khung nhôm, bên ngoài 2 mặt khung tiếp tục bắn keo silicon Apollo cố định chắc chắn khung và cần thẩm mỹ cao.
 • “Ron”: cần sử dụng ron chính hãng EPDM nhập khẩu để cố định kính vào khung. Ron EPDM chính hãng có độ bền theo thời gian không bị đứt gãy, rạn nứt, độ đàn hồi cao tạo nên độ êm không gây tức cho kính, cản nước chảy vào cửa khi thời tiết mưa lớn, mưa dầm liên tục.
 • Tiêu chí không kém phần quan trong tiếp theo là “Keo”, loại keo đang sử dụng tốt nhất và hiểu quả cao nhất dùng cho cửa nhôm trên thị trường hiện tại là Apollo A300 và A500.
  + Keo Apollo Silicone A300 là keo có tính axit (có mùi chua) có sức căng và độ co giãn cực tốt có thể phục hồi hình dáng ban đầu khi bị kéo hay nén, được sử dụng nhiều trong trám trét kính và khung nhôm.

+ Keo Apollo A500 là loại keo không mùi có tác dụng dùng để gắn kết, trám trét các mối nối trong nhà và ngoài trời một cách nhanh chóng và hiệu quả những bề mặt rỗ xốp và không rỗ xốp như khung cửa đi, cửa sổ với tường. Keo có tính bền bỉ, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. Không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, ozone và tia cực tím.

+ Ngoài ra, chúng tôi giới thiệu đến bạn keo sillicone DowCorning là sản phẩm có khả năng chịu thời tiết tốt dùng được các mùa trong năm, hiệu suất cao, được thiết kế ứng dụng cho các sản phẩm kính nói chung, đặc biệt là cho các hệ mặt dựng kính.

Kỹ thuật thi công : kinh nghiệm và tay nghề thợ .


 • Cuối cùng, chế độ hậu mãi bảo hành bảo trì : bảo dưỡng cửa kiểm tra tra nhớt hàng năm .

 

Trên đây, là những tiêu chí đánh giá cửa nhôm chất lượng mà Kim Phát đã tích luỹ kinh nghiệm sản xuất, ứng dụng lắp đặt cho bất kỳ quy mô nào trong công trình của mình. Trải qua khoảng thời gian dài đã được chứng minh bởi khách hàng và sự bền vững của sản phẩm. Hi vọng sẽ giúp mọi người có cách nhìn đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Công ty Kim Phát Window – chuyên thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín – chất lượng tại Quy Nhơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ inbox hoặc SDT bên dưới để được tư vấn thêm bạn nhé.

Comments are closed.